Trang chủ / Tin tức / Tổ chức tham quan du lịch hè cho đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh năm 2023

Ngày 06/8/2023, Công đoàn phối hợp cùng Chính quyền Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức tổ chức tham quan du lịch cho đoàn viên công đoàn trong toàn trường năm 2023 tại Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Cam Ranh. Hoạt động thu hút nhiều đoàn viên và người thân cùng tham gia.

Các đoàn viên và người thân cùng chụp hình kỷ niệm.

Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với công việc bộn bề, tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, nghỉ dưỡng với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Đây cũng là hoạt động thường niên của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh./.

Ngày nhận bài: 06/8/2023

Ngày duyệt đăng: 08/8/2023