Trang chủ / Tin tức / Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh: Kết nạp đảng viên mới tại địa chỉ đỏ

Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh: Kết nạp đảng viên mới tại địa chỉ đỏ

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh (2-9-1945 – 2-9-2023), ngày 10-8, tại Đền thờ Trần Quý Cáp (thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh), Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 1 quần chúng ưu tú.

Nguồn bài viết: https://baokhanhhoa.vn/ Kết nạp đảng viên mới tại địa chỉ đỏ

• Tổ chức tham quan du lịch nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cho đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh năm 2024
  • ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC TIẾP SỨC MÙA THI VÀ ĂN TRƯA CHO HỌC SINH KHỐI 12 TẠI TRƯỜNG
  • ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024