Trang chủ / Tin tức / Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa thăm, chúc Tết Trường Trung cấp nghề Diên Khánh và phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong không khí phấn khởi làm việc trong những ngày đầu xuân mới của năm Nhâm Dần, Lãnh đạo Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc Tết Trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Lãnh đạo Sở đã biểu dương kết quả công tác năm 2021; Đồng thời quan tâm thăm hỏi, động viên, cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị; chúc đơn vị năm mới tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chúc cán bộ, viên chức và người lao động cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc.

Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc tết CB – GV – NV Trường Trung Cấp nghề Diên Khánh
Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Trường TCN Diên Khánh phát biểu chúc mừng năm mới.

Nhân dịp đầu năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời ‘Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân’, Lãnh đạo Sở lao động – TBXH Khánh Hòa đã phát động Lễ ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.

Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa trồng cây tại Trường Trung Cấp nghề Diên Khánh
Lãnh đạo Sở cùng hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây.