Trang chủ / Tin tức / Thẩm định chương trình đào tạo trình độ Trung cấp tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Để nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đảm bảo cho học sinh sau đào tạo đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, chiều ngày 25/07/2023 tại cơ sở 1 của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức thẩm định 08 chương trình đào tạo nghề (Công nghệ ô tô; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện công nghiệp; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật chế biến món ăn; May thời trang; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn) theo Quyết định số 108/QĐ-TCNDK, ngày 20/7/2023 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Tham gia Hội đồng Thẩm định có Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh cùng quý Thầy, Cô ở Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và đại diện phòng Giáo dục nghề nghiệp của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, nội dung chính thay đổi trong các đề cương học phần của chương trình đào tạo của nhà trường, Hội đồng thẩm định góp ý cho từng chương trình nghề đào tạo và đã đánh giá chương trình đào tạo đáp ứng các quy định hiện hành, có tầm nhìn phát triển, khối lượng kiến thức, nội dung đáp ứng được nhu cầu của ngành đào tạo. Các phương pháp học tập giảng dạy phù hợp với xu hướng thời đại, nguồn lực, trang thiết bị và yêu cầu thực tế giảng dạy tại trường và thống nhất cao nội dung chương trình đào tạo nghề của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Đây là hoạt động hết sức quan trọng và đầy ý nghĩa. Thông qua Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo nghề đã giúp cho quý Thầy, Cô của nhà trường nhận thức sâu sắc việc phát triển chương trình đào tạo nghề, là một trong những giải pháp không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nghề; từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của nhà trường trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và sự phát triển  mạnh mẽ khoa học kỹ thuật của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Một số hình ảnh diễn ra của Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo nghề của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh:

Người viết bài: Nguyễn Thị Yến Phượng

Ngày duyệt bài: 31/7/2023