Trang chủ / Tin tức / TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS TRẦN NHÂN TÔNG

TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS TRẦN NHÂN TÔNG

Sáng ngày 18/04/2022, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh phối hợp với trường THCS Trần Nhân Tông tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Trường TCN Diên Khánh trong buổi tư vấn

Chương trình đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của học sinh trường THCS Trần Nhân Tông. Qua chương trình các em học sinh được giao lưu đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo của Trường TCN Diên Khánh, để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em trong việc lựa chọn các mô hình học tập sau khi tốt nghiệp THCS. Không khí ” hỏi – đáp” diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi hay về các vấn đề mà học sinh cần biết khi tham gia kỳ tuyển sinh 10; dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh của năm học 2022 – 2023, các chính sách, điều kiện cơ sở vật chất, ngành nghề đào tạo cũng như cơ hội việc làm v.v. Đã có trên 80% học sinh đang học lớp 9 thích học mô hình vừa học văn hóa vừa được tham gia học nghề.

Một số hình ảnh trong chương trình: