Trang chủ / Tin tức / Trường Trung cấp nghề Diên Khánh cung cấp thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 đến phụ huynh học sinh khối lớp 9 tại Trường THCS Mạc Đĩnh Chi và THCS Trần Quang Khải

Vào sáng ngày 17 tháng 04 năm 2022 Trường Trung cấp nghề Diên Khánh cung cấp thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 cho phụ huynh khối lớp 9 trường Trần Quang Khải và Mạc Đĩnh Chi.

Trong buổi trao đổi thông tin tuyển sinh thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã cung cấp thông tin đến phụ huynh học sinh về chức năng nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo trình độ văn hóa, trung cấp, sơ cấp, dưới 3 tháng. Chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông, giáo dục Hướng nghiệp – Dạy nghề phổ thông và đào tạo trình độ trung cấp kết hợp với chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông và chia sẽ đến phụ huynh học sinh những thông tin về thị trường lao động hiện nay. Từ đó, giúp phụ huynh học sinh có thể định hướng cho học sinh lựa chọn mô hình vừa học văn hóa, vừa học nghề tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Một số hình ảnh trong chương trình: