Trang chủ / Tin tức / Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Lợi dự Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Lợi dự Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ

Ngày 03.6 vừa qua Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Lợi đã dự Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Tổng hợp công lập Nam Luzon, tỉnh Lucban, Philippines (Southern Luzon State University) với Luận án chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực:

“The human resource development standards and practices in the colleges in Khanh Hoa Province

Bước sang tuổi 59, nhưng thầy vẫn đam mê học hỏi tìm tòi thêm kiến thức, việc học mà thầy theo đuổi thật đáng ngưỡng mộ. Đối với thầy, phương châm sống là “Never too late” (không bao giờ là quá trễ ). Vậy nên, sau một thời gian rèn luyện, nghiên cứu, học tập thầy đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ và khẳng định lại ý nghĩa của danh ngôn “Học, học nữa, học mãi”, thầy là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học hỏi, noi theo, là một tấm gương điển hình cho phòng trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thay mặt cho toàn thể CB – VC – NV nhà trường, xin chúc mừng thầy, chúc thầy thật dồi dào sức khỏe.