Trang chủ / Tin tức / Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Ngày 8-6, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp tỉnh Khánh Hòa, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở đào tạo nghề tham gia chương trình.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức, với sự tham gia của 10 trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề. Học sinh các trường THCS, THPT có dịp nắm bắt  những thông tin ngành nghề, điều kiện học tập, cơ hội việc làm, từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Đây cũng là dịp nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội và học sinh về giáo dục nghề nghiệp.

Đến với trường ngày hội tư vấn tuyển sinh, trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm quảng bá thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Clip giới thiệu ngành nghề tuyển sinh trường Trung cấp nghề Diên Khánh