Trang chủ / Tin tức / TEST NHANH COVID-19 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH

Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến hết sức phức tạp, để bảo đảm các hoạt động học tập của học sinh và thực hiện hiệu quả kế hoạch năm học 2021 – 2022, ngày 29-10-2021, trường Trung cấp nghề Diên Khánh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Diên Khánh đã thực hiện việc lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Trước đó, ngày 17-10-20212 để chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch đón học sinh học trực tiếp ngày 18-10-2021, Trung tâm y tế huyện Diên Khánh đã thực hiện việc lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Quá trình lấy mẫu được thực hiện khoa học, đảm bảo yêu cầu về phòng dịch. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Trung cấp nghề Diên Khánh tham gia lấy mẫu được yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định về phòng dịch, như khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn… điểm bố trí lấy mẫu đều trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,…

Kết quả tất cả các trường hợp được test nhanh đều âm tính với SARS-CoV-2. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và học sinh về việc đeo khẩu trang khi đến trường cũng như trong suốt quá trình học tập và thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID – 19.