Trang chủ / Tin tức / HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 28/10/2021, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức và Người lao động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù  hợp cho năm học mới.

Tham dự Hội nghị gồm có: Ông Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Ông Trần Minh Đức – Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở, Trưởng phòng GDNN Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Trần Thế Kha – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường cùng toàn thể Cán bộ – Viên chức – Người lao động Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh trong hội nghị: