Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Hoạt động / Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy năm 2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy năm 2019

Chiều ngày 04/11/2019, tại Hội trường Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy năm 2019 cho hơn 130 học sinh đang theo học các ngành nghề khác nhau tại trường.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 130 học sinh cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng hơn 130 học sinh vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các học sinh, TS Nguyễn Tiến Lợi chia sẻ: “Trải qua một quá trình học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Gần 3 năm học trung cấp là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người”. Thầy Hiệu trưởng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức, kỹ năng đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những công nhân lành nghề hoặc có thể tự bản thân khởi nghiệp mở các doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác và giúp ích nhiều cho xã hội.

Trong buổi lễ, đã có nhiều cá nhân và tập thể trao tặng những món quà kỷ niệm cho nhà trường thay cho những lời tri ân với thầy cô, với Bán giám hiệu nhà trường.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn học sinh tốt nghiệp chính thức trở thành những “cựu học sinh”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học sinh” Trường trung cấp nghề Diên Khánh. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới. 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc Tết và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.
 • Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574