Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Hoạt động / Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nghề Diên Khánh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nghề Diên Khánh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, Chi bộ và Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, sáng ngày 02/11/2019, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Huỳnh Hoàng Phước, Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các lãnh đạo phòng khoa trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các đoàn viên là giáo viên, học sinh đang công tác, học tập tại Trường.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Diên Khánh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2022 là Đại hội có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ cũ, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường, nhất là trong bối cảnh Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đang quyết tâm xây dựng phát triển đổi mới nhà trường.

Phát biểu tại Đại hội, đại diện Chi bộ, Lãnh đạo Trường, đồng chí Nguyễn Tiến Lợi biểu dương những kết quả mà Đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần lưu ý thực hiện. Theo đó, đồng chí đề nghị BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua và dần khắc phục những hạn chế, gắn công tác Đoàn với sự nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Trường, nhất là công tác tuyển sinh, công tác quản lý nề nếp học sinh, thường xuyên tạo môi trường sinh hoạt, giáo dục ngoại khoá cho học sinh tại Trường.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Hoàng Phước, Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được và những đóng góp của Đoàn Trường với phong trào thanh niên của Đoàn khối thời gian qua. Đồng chí đề nghị Đoàn Trường trong nhiệm 2019 – 2022 cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ quan trọng sau: Một là, tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị – tư tưởng cho đoàn viên, học sinh với nhiều hình thức, đa dạng, phong phú; nắm bắt sâu sát tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ trẻ, học sinh nhà trường; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình tập hợp, tuyên truyền, nâng cao ý thức chính trị của đoàn viên, thanh niên; Hai là, BCH Đoàn Trường cần chủ động liên hệ, gắn kết công tác Đoàn của Trường với Tổ chức Đoàn tại địa phương, Đoàn trường bạn nhằm phát huy thế mạnh của Trường, cũng như tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của Đoàn thanh niên nơi Trường đặt trụ sở; Ba là, thường xuyên tổ chức các cuộc thi sáng tạo, hội thi liên quan đến các môn học, ngành nghề học nhằm tạo diễn đàn thu hút học sinh tham gia giao lưu, học tập, nâng cao năng lực học tập; Bốn là, Ban Chấp hành khóa mới phải thực sự là những thủ lĩnh của tổ chức Đoàn, có uy tín, có tinh thần đoàn kết, xung kích và kỹ năng tổ chức triển khai, thực hiện các hoạt động theo yêu cầu đề ra trong giai đoạn mới; thực sự là cầu nối giữa đoàn viên với Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường và Đoàn khối. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối đã gửi lời cảm ơn và đề nghị Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Diên Khánh trong thời tới tiếp tục dành sự quan tâm, tạo điều kiện để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà Trường ngày càng phát triển.

Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Với tinh thần, trách nhiệm của mình các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường gồm 09 đồng chí (Lê Văn Hoàng, Huỳnh Hào Kiệt, Trương Trọng Nghĩa, Nguyễn Viết Toán, Nguyễn Duy Bình, Nguyễn Nhật Bình, Nguyễn Thanh Tú, Lê Bùi Khánh Trang, Hà Duy Việt) và thống nhất thông qua Nghị quyết với tỷ lệ 100% đồng ý./.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ Tổng kết năm học hệ văn hóa Trung học phổ thông và ra trường cho học sinh khối 12
 • TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM 2024
 • KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG HOA, CHĂM SÓC CÂY CẢNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NĂM 2024
 • THAM QUAN HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHAMPAGROUP
 • CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574