Trang chủ / Tin tức / LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỪ TRUNG CẤP LIỂN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH VÀ ĐẠI HỌC NHA TRANG

Chiều 24/5/2024, tại văn phòng Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo từ trung cấp liên thông đại học

Tại buổi ký kết, về phía Trường Trung cấp nghề Diên Khánh có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Huỳnh Nhật Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; cùng các thầy cô Phòng Đạo tạo – Quản sinh và Khoa Giáo dục Nghề nghiệp. Về phía Trường Đại học Nha Trang có sự hiện diện TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc và ThS. Phạm Bá Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam đã giới thiệu tổng quan về hoạt động của nhà trường. Trường đang tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế biển Việt Nam và một số ngành nghề thuộc thế mạnh của nhà trường, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cần thiết đáp ứng quá trình hội nhập tất yếu của quốc gia. Với định hướng đa dạng hóa hình thức đào tạo, Đại học Nha Trang sẵn sàng hợp tác với Trường Trung cấp nghề Diên Khánh để tăng cường mối quan hệ đối tác liên quan đến các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo liên thông, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở Diên Khánh nói riêng và của tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Ông Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh  cũng đã chia sẻ niềm vui và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Nha Trang. Đồng thời, đề xuất hợp tác và tìm kiếm sự hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, đào tạo liên thông.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã giới thiệu cụ thể các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Qua đó, thảo luận về vấn đề hợp tác đào tạo từ trung cấp liên thông đại học và hai bên đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung gồm:

– Hợp tác đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học đối với các ngành nghề đào tạo theo quy định.

– Tiếp cận thông tin từ các nguồn tư liệu thông tin khoa học và công nghệ giữa hai bên;

– Chia sẽ thông tin về nhu cầu đào tạo của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo;

– Hỗ trợ giảng viên có năng lực, giàu kinh nghiệm trong công tác giáo dục đào tạo và các hoạt động chuyên môn khác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc ký kết thỏa thuận giữa Trường trung cấp nghề Diên Khánh và Trường Đại học Nha Trang:

Ngày nhận bài: 24/5/2024

Ngày duyệt đăng: 27/5/2024