Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chiều ngày 01/6/2024, thực hiện sự chỉ đạo của Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; Đoàn Trường phối hợp với Công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, tổ chức chương trình “Quốc tế thiếu nhi” cho các cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang tham gia công tác tại nhà trường.

Đến chung vui với chương trình có đại diện Lãnh đạo nhà trường là thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Cẩm – Chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Huỳnh Hào Kiệt – Bí Thư Đoàn trường cùng có sự hiện diện của Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, viên chức, giáo viên, người lao động đang tham gia công tác tại trường; Ban Chấp hành Đoàn trường; Ban Chấp hành Công đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 40 em thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang tham gia công tác tại nhà trường.

Ngày 01 tháng 6 là dịp để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển cho thế hệ trẻ. Trong ngày này, các em nhỏ được tận hưởng niềm vui, nhận quà và tham gia các hoạt động vui chơi, giáo dục và giải trí. Nhằm nêu cao ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi và khích lệ tinh thần học tập, luôn vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập của các cháu là con em của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại trường; Công ty TNHH Đầu tư QT Land; Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đại Đồng Tiến và Tạp hóa Thu Dung đã hỗ trợ trực tiếp 39 xuất quà cho các cháu thiếu nhi.

Năm học 2023-2024 đã kết thúc với nhiều kỷ niệm khó quên. Các em đã nổ lực phấn đấu trong học tập và gặt hái được rất nhiều thành công. Để ghi nhận những kết quả, thành tích các em. Công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã chuẩn bị những phần quà để khích lệ tinh thần học tập của các em.

Việc tổ chức trao thưởng nhân dịp này không chỉ nâng cao ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi mà còn thể hiện sự động viên kịp thời, khuyến khích các con em viên chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt trong học tập.

Phần cuối chương trình, các cháu thiếu nhi đã nhiệt tình xung phong tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như “Trò chơi khởi động tập thể”; “Trò chơi nhảy theo nhạc”; “Trò chơi trán cằm tai”; “Trả lời câu hỏi IQ”. Những hoạt động này đã mang lại một sân chơi hứng khởi, hấp dẫn, tạo thêm cơ hội giao lưu, kết nối.

Chương trình “Quốc tế thiếu nhi 01/6” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ; Lãnh đạo nhà trường; Đoàn thanh niên; Công đoàn trường đến đời sống vật chất, tinh thần của viên chức và người lao động. Đồng thời tạo sự gắn kết và để lại những kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ đối với các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, viên chức và người lao động đang tham gia công tác tại trường./.

Người viết bài: Văn Thị Bảo Trân

                                                                        Ngày nhận bài: 01/6/2024

                                                                        Ngày duyệt đăng: 07/6/2024

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tổ chức tham quan du lịch nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cho đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh năm 2024
 • ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC TIẾP SỨC MÙA THI VÀ ĂN TRƯA CHO HỌC SINH KHỐI 12 TẠI TRƯỜNG
 • ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Hội nghị bầu Ban chấp hành, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
 • LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỪ TRUNG CẤP LIỂN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH VÀ ĐẠI HỌC NHA TRANG
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574