Trang chủ / Tin tức / Kết nạp đoàn viên Công đoàn và trao thẻ đoàn viên Công đoàn nhân Tháng Công nhân năm 2022

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-CĐCSTV ngày 07/6/2022 của Công đoàn cơ sở thành viên Trường TCN Diên Khánh về kết nạp đoàn viên công đoàn và trao thẻ đoàn viên công đoàn nhân Tháng công nhân năm 2022. Ngày 10/6/2022, tại Văn phòng Trường, Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ trao thẻ cho đoàn viên công đoàn kết nạp đoàn viên Công đoàn.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thế Kha – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm – Chủ tịch công đoàn trường đã trực tiếp trao thẻ cho 29 thẻ đoàn viên Công đoàn và đồng chí Văn Thị Bảo Trân – Phó chủ tịch công đoàn đã trao các Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho 6 đoàn viên Công đoàn Trường.

Việc cấp thẻ đoàn viên nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho đoàn viên; nâng cao hiệu quả sử dụng thẻ đoàn viên công đoàn, tăng cường công tác quản lý đoàn viên; góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn viên của công đoàn. Trên cơ sở đó thực hiện tốt các chính sách ưu đãi, chăm lo cho đoàn viên công đoàn theo hướng phục vụ đoàn viên và vì lợi ích của đoàn viên công đoàn theo đúng chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trao thẻ đoàn viên Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Trao Quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn