Trang chủ / Tin tức / Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 14/11/2020, tại Cơ sở 2, trường Trung cấp Nghề Diên Khánh, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Hội thao là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường.

Hội thao thu hút được gần 200 vận động viên từ Công đoàn và Đoàn thanh niên với các nội dung thi đấu phong phú: Bóng bàn, cầu lông, thi cắm hoa, đua ghe, múc bột, đập bong bóng, cởi – mặc áo cho nhau.

Hội thao mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường. Trong suốt quá trình diễn ra các nội dung thi đấu ta có thể thấy rõ được tinh thần học hỏi lẫn nhau, sự gắn kết cá nhân, đoàn kết để giành chiến thắng của các vận động viên luôn được nâng cao và lan tỏa.