Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / Gặp mặt thông báo quyết định nghỉ hưu ông Nguyễn Tiến Lợi

Gặp mặt thông báo quyết định nghỉ hưu ông Nguyễn Tiến Lợi

Ngày 30 tháng 10 năm 2020, Sở Lao động TBXH Khánh Hòa phối hợp với trường TCN Diên Khánh đã tổ chức buổi gặp mặt thông báo quyết định nghỉ hưu của ông Nguyễn Tiến Lợi. 

Đến dự buổi gặp mặt có Bà Phạm Thị Xuân Trang-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTBXH; Ông Võ Bình Tân- Phó giám đốc Sở Lao động, Chủ tịch công đoàn; Ông Phạm Thái Đài  – Phó giám đốc Sở Lao động; Ông Phan Văn Dũng – nguyên Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Trần Văn Kính – Phó Bí thư Huyện Ủy Diên Khánh đã đến dự và tặng hoa/quà chúc mừng; Lãnh đạo các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Sở; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh; cùng toàn thể công nhân viên chức người lao động trong nhà trường. 

 

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ người trồng cây là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi, trải qua 38 năm công tác, với nhiều vị trí và đơn vị  khác nhau, dù ở cương vị nào, đơn vị nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể nói rằng, cuộc đời dạy học và làm công tác quản lý, lãnh đạo của đồng chí là tấm gương sáng cho cán bộ, giáo viên và học sinh noi theo. Trong suốt quá trình công tác của mình, đồng chí luôn làm việc hết mình vì mục tiêu cao cả “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Trong thời gian công tác, đặc biệt là tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, mặc dù thời gian công tác chưa nhiều nhưng đồng chí luôn là người thủ trưởng mẫu mực, thẳng thắn, chân tình, cởi mở, hết lòng với học sinh, hết lòng chăm lo và đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện và bền vững của Nhà trường.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay đồng chí, chúng tôi, những người ở lại tiếp tục sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết tình cảm của mình mà chỉ mong đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, là người thủ trưởng mẫu mực của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Trong buổi chia tay này, thay mặt Chi bộ, tập thể CB-GV-NV và HS của Nhà trường, tôi xin gửi tới đồng chí lời cám ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong sự phát triển Nhà trường và cũng mong rằng, mặc dù không còn làm việc tại Trường nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẽ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí, sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh của chúng ta ngày càng phát triển.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc Tết và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.
 • Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574