Trang chủ / Tin tức / TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP CHO THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN DIÊN KHÁNH

Ngày 21-12-2023, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tham gia Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên địa bàn huyện Diên Khánh do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức.  Hội nghị tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho 97 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ tại Tiểu đoàn Bộ binh 460 trên địa bàn huyện Diên Khánh, thuộc xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại Hội nghị, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh phổ biến chính sách hỗ trợ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự như: thanh niên xuất ngũ sẽ được miễn học phí, hỗ trợ tiền ăn, hỗ trợ tiền đi lại…; đồng thời hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp; cung cấp thông tin thị trường lao động; nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Diên Khánh trong năm 2024.

Cũng tại Hội nghị, các thanh niên cũng được Tỉnh Đoàn tỉnh Khánh Hòa phổ biến các chính sách khởi nghiệp cho thanh niên trên địa bàn tỉnh; giới thiệu các mô hình khởi nghiệp đã và đang triển khai hiệu quả. Đồng thời, các đơn vị chức năng đã giải đáp các ý kiến, câu hỏi của thanh niên liên quan đến chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho thanh niên sau khi xuất ngũ…

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị tuyên truyền

Ngày nhận bài: 25/12/2023

Ngày duyệt đăng: 25/12/2023