Trang chủ / Tin tức / Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh đang theo học tại trường.

Thực hiện Công văn số 2625/SLĐTBXH-VP ngày 14/9/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Công văn số 2866/UBND ngày 15/8/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh; Kế hoạch số 1569/KH-YTDK ngày 12/8/2022 của Trung tâm Y tế Diên Khánh về triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện Diên Khánh năm 2022.

Trường Trung cấp nghề Diên Khánh phối hợp Trạm Y tế huyện Diên Khánh tổ chức 2 đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 vào ngày 09/9/2022 và ngày 22/9/2022 cho học sinh toàn trường, tổng số học sinh được tiêm liều nhắc lại (mũi 3) trong 2 đợt là 300 học sinh.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh có ý nghĩa quan trọng, trước tiên để bảo vệ sức khoẻ cho các em trong tình hình dịch Covid-19, từ đó góp phần giảm mắc bệnh cho các bạn học sinh, đồng thời giảm lây truyền giữa các thế hệ trong gia đình và các cán bộ, viên chức, học sinh học tại trường. Học sinh được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đầy đủ, đúng lịch sẽ bảo vệ bản thân, góp phần bảo vệ cộng đồng, cùng cả nước thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Tiêm phòng cho học sinh cũng giúp thúc đẩy các mục tiêu xã hội khác, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Một số hình ảnh về việc tiêm vắc xin tại trường:

Cán bộ y tế đang hoàn tất khâu chuẩn bị tiêm phòng Covid-19 cho các em học sinh

Học sinh đang được cán bộ y tế tiêm phòng vắc xin Covid-19