Trang chủ / Tin tức / Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết thi đua và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết thi đua và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Tham dự buổi lễ có các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã từng tham gia công tác giảng dạy và làm việc tại trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Toàn thể cán bộ, viên chức Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tham dự Lễ tổng kết thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp này, nhà trường đã tổng kết và trao các quyết định khen thưởng giáo viên có tiết dạy giỏi trong Hội giảng cấp trường và các nhà giáo có thành tích tốt trong công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023. Trường đã trao Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập học sinh học trung cấp năm học 2021-2022 cho 10 bạn học sinh giỏi và 22 bạn học sinh khá.

Hiệu trưởng trao giấy khen cho các thầy, cô đạt tiết dạy giỏi tham gia  Hội giảng

Lãnh đạo Khoa Giáo dục thường xuyên trao giấy khen cho các thầy, cô có thành tích tốt trong công tác dạy học năm học 2021-2022

Lãnh đạo Khoa Giáo dục thường xuyên trao các suất học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh đạt loại khá

Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật-Công nghệ trao các suất học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh đạt loại khá

Hiệu trưởng trao các suất học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh đạt loại giỏi

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo. Đồng thời qua đó khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết, lòng yêu nghề trong mỗi thầy cô về truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhận bài: 18/11/2022

Ngày duyệt đăng: 21/11/2022