Trang chủ / Tin tức / TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TIẾP SỨC MÙA THI CHO HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI THPT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 23/06/2023, Trung tâm GDTX Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức trao tặng các dụng cụ học tập cần thiết theo quy định của kỳ thi,  phát giấy báo dự thi và dặn dò, động viên các em học sinh khối 12 trước kỳ thi THPT Quốc gia được diễn ra vào ngày 27, 28 và 29/06/2023.

Đến với buổi trao tặng các dụng cụ học tập cần thiết theo quy định của kỳ thi, phát giấy báo dự thi và dặn dò, động viên các em học sinh khối 12  có sự tham gia của Thầy Đỗ Hữu Triết – Giám Đốc Trung tâm GDTX và tất cả Quý Thầy, Cô trong nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh  nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của các em trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2022-2023. Suốt 3 năm học qua, Quý Thầy, Cô giáo đã luôn sát cánh, trang bị cho các em những kĩ năng sống, kiến thức để các em có thể tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và là hành trang cho các em vào đời. Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi vô cùng quan trọng, là viên gạch đầu tiên trong cuộc đời của các em. Món quà tuy nhỏ bé, không mang nặng về vật chất nhưng là món quà đầy ý nghĩa lớn lao về tinh thần. Khi bước vào phòng thi với những dụng cụ học tập cần thiết theo quy định của kỳ thi bên các em mà Quý Thầy, cô đã gửi tặng các em, các em sẽ thấy ấm áp hơn, tự tin hơn, như là Thầy, Cô đang ở bên cạnh, luôn dõi theo, động viên và ủng hộ các em. Qua đó, các em học sinh sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để không phụ lòng công ơn của Quý Thầy, Cô cũng như đáp ứng sự mong đợi của nhà trường, địa phương và cha mẹ của các em.

Chúc cho toàn thể học sinh khối 12 Trung tâm GDTX thuộc Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia năm học 2022-2023 và chúc cho các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mỗi bước đường tương lai tươi sáng của mình.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng các dụng cụ học tập cần thiết theo quy định của kỳ thi và giấy báo dự thi cho các em học sinh khối 12 năm học 2022-2023:

Thầy Đỗ Hữu Triết – Giám Đốc TT GDTX dặn dò, động viên các em HS khối 12

Đoàn viên thanh niên nhà trường đồng hành cùng các bạn học sinh Khối 12

Các em học sinh tập trung nghe Quý Thầy, Cô ân cần, dặn dò và động viên

Người viết bài: Nguyễn Thị Mỹ Lương

Ngày nhận bài: 23/6/2023