Trang chủ / Tin tức / Trường TCN Diên Khánh tiếp sức mùa thi THPT năm 2020

Trường TCN Diên Khánh tiếp sức mùa thi THPT năm 2020

Từ ngày 8/8 đến hết ngày 9/8 Đoàn trường TCN Diên Khánh phối hợp với nhà trường đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020” nhằm hỗ trợ 72 sĩ tử của trường TCN Diên Khánh lên đường dự thi Tốt nghiệp THPT đạt được kết quả tốt nhất.

Với kinh phí huy động hơn 7 triệu đồng được ủng hộ từ các mạnh thường quân và nhà trường, chương trình tiếp sức mùa thi tổ chức các hoạt động như: hỗ trợ bút, thước …; nước uống; chuẩn bị cơm trưa; phòng nghỉ trưa cho toàn bộ học sinh trường TCN Diên Khánh. Chương trình đã hỗ trợ học sinh an tâm, thoải mái bước vào kỳ thi và đạt kết quả tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình tiếp sức mùa thi:

Một lần nữa, chúc các em sĩ tử trường Trung cấp nghề Diên Khánh lên đường thi đạt kết quả tốt nhất.