Trang chủ / Tin tức / Tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Sáng ngày 06/10/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa phối hợp Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Diên Khánh và Huyện đoàn Diên Khánh tổ chức Phiên giao dịch việc làm có 15 doanh nghiệp tham dự trong đó có 03 doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Tổng nhu cầu tuyển dụng 635 lao động với 69 vị trí việc làm. Các ngành nghề tuyển dụng chủ yếu là công nhân kỹ thuật điện, hàn, công nhân may, chế biến thủy sản, thợ xây, nhân viên kinh doanh, kỹ sư cơ khí, chuyên viên hạ tầng, dịch vụ du lịch …

Đến tham dự buổi lễ khai mạc Phiên giao dịch việc làm có Ông Văn Đình Tri, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; bà Trương Lê Nhã Uyên, Phó Trưởng phòng Lao động – Việc làm Sở Lao động – TBXH; bà Trần Lê Kim Tuyến, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Diên Khánh; lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa; lãnh đạo huyện Huyện đoàn Diên Khánh; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và toàn thể lao động, các bạn đoàn viên thanh niên Huyện đoàn Diên Khánh.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm

Phiên giao dịch việc làm là nhiệm vụ mang tính chất chính trị, là hoạt động thường niên của Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa nhằm góp phần đảm bảo an sinh, xã hội của địa phương. Là sự kết nối, tạo mối liên hệ giữa các nhà tuyển dụng và người lao động, có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt kịp thời nhu cầu trao đổi thông tin về tìm kiếm việc làm. Qua đó, nâng cao chất lượng hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong nước và tạo nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài kịp thời, mang tính hiệu quả cao.

Toàn cảnh phiên giao dịch việc làm

Theo bà Nguyễn Đình Hồng Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa, phiên giao dịch việc làm lần này là cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp tuyển chọn được các ứng viên phù hợp, đặc biệt là nguồn lao động trẻ, bảo đảm nguồn nhân lực từng bước phục hồi sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế. Đồng thời, qua Phiên giao dịch sẽ cung cấp thông tin về lao động việc làm, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, thực tập cho người lao động là: học viên, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Diên Khánh và khu vực lân cận./.

Một số hình ảnh Phiên giao dịch việc làm:

Ngày nhận bài: 06/10/2023.

Ngày duyệt đăng: 06/10/2023.