Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / THẦY GIÁO NGUYỄN NHẬT BÌNH ĐẠT GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRẺ TUỔI NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THPT TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2021 – 2022.

THẦY GIÁO NGUYỄN NHẬT BÌNH ĐẠT GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRẺ TUỔI NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THPT TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2021 – 2022.

        Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Diên Khánh, cùng sự nỗ lực không ngừng đổi mới phương pháp dạy học thầy Nguyễn Nhật Bình đã mang đến những bài giảng thú vị, phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo, phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh. Thật vinh dự và tự hào, thầy giáo Nguyễn Nhật Bình đã được trao giải Giáo viên dạy giỏi và giáo viên dạy giỏi trẻ tuổi nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hệ Trung học phổ thông – năm học 2021-2022

Thầy Nguyễn Nhật Bình (bìa phải) trong buổi nhận giải giáo viên dạy giỏi

       Để có được thành tích đáng tự hào này, thầy đã phải trải qua 2 phần thi: Phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hiện giảng dạy 45 phút/bài thực hành. Thầy giáo Nguyễn Nhật Bình tham gia Hội thi với tiết dạy: Hợp chất Oxit và Hidroxit sắt 2 và 3. Tiết dạy đều chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, phát huy năng lực của học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, hình ảnh minh họa sinh động, rõ nét. Tiết dạy đã nhận được sự đánh giá rất cao từ Ban giám khảo.

       Kết quả đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của thầy giáo Nhật Bình trong công tác chuyên môn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

       Chúc thầy giáo Nguyễn Nhật Bình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên những bước đường tiếp theo, luôn truyền nhiệt huyết tới các học sinh và luôn là niềm tin yêu của phụ huynh nhà trường.

Thầy Nguyễn Nhật Bình (đứng giữa) trong buổi nhận giải giáo viên dạy giỏi

Bài viết cùng chuyên mục

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI
 • LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỪ TRUNG CẤP LIỂN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH VÀ ĐẠI HỌC NHA TRANG
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ Tổng kết năm học hệ văn hóa Trung học phổ thông và ra trường cho học sinh khối 12
 • TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM 2024
 • KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG HOA, CHĂM SÓC CÂY CẢNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NĂM 2024
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574