Trang chủ / Tin tức / Nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý giáo dục.

Nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý giáo dục.

Trong thời gian vừa qua, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, năng động, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ của giáo viên trẻ trường TCN Diên Khánh, nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt đã đăng ký tham gia học lớp học Quản lý giáo dục trình độ Cao học do trường Đại học Giáo dục – Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức. Với tinh thần trách nhiệm nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt đã phát huy năng lực, cố gắng học tập và nghiên cứu trong suốt khóa học (từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 7 năm 2019).

Tháng 8 năm 2019, nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt đã bảo vệ thành công luận văn và được Hội đồng bảo vệ Thạc sỹ đại học Giáo dục thẩm định và phê duyệt.

Tên luận văn: “Quản lý phát triển chương trình đào tạo của trường Trung cấp nghề Diên Khánh” – “A Study of Management Development in Training Programs of Dien Khanh Vocational School”.

Thông qua đề tài nghiên cứu nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt muốn ứng dụng kết quả nghiên cứu vào công tác Dạy – Học tại trường TCN Diên Khánh, góp phần phát triển nhà trường.

Nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt hoàn thành buổi bảo vệ luận văn
Bằng Thạc sỹ

Đây là thành quả đáng khích lệ về tinh thần ham học hỏi của nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt và cũng là tấm gương để các cán bộ, nhà giáo trẻ trong nhà trường học hỏi và phát triển bản thân. Một lần nữa, chúc mừng nhà giáo Huỳnh Hào Kiệt đã đạt được thành quả mong đợi trong sự nghiệp Giáo dục.

TS. NGUYỄN TIẾN LỢI