Trang chủ / Tin tức / LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG THỰC TẬP SINH CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TẠI CHAMPA ISLAND NHA TRANG

Vào lúc 14h ngày 30 tháng 7 năm 2024, tại khu nghỉ dưỡng sang trọng Champa Island Nha Trang, đã diễn ra buổi lễ tổng kết và khen thưởng cho các bạn thực tập sinh đến từ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Đây là dịp quan trọng để vinh danh những nỗ lực, sự cống hiến và thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong suốt quá trình thực tập tại đây.

Buổi lễ được tổ chức trong không gian trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Champa Island có ông Đặng Chí Quang – Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Champa Group; bà Võ Phương Nga –  Phó giám đốc điều hành Khu du lịch Champa Island. Về phía Trường Trung cấp nghề Diên Khánh có Thầy Võ Thành Long – Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Cẩm – Trưởng khoa Giáo dục nghề nghiệp, các thầy cô giáo hướng dẫn thực tập, cùng toàn thể các bạn thực tập sinh.

Đại diện Champa Island đã phát biểu khai mạc, bày tỏ niềm tự hào khi được đón nhận và đồng hành cùng các em trong hành trình học hỏi và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Các bạn thực tập sinh đã có cơ hội thể hiện mình qua các vị trí công việc khác nhau, từ lễ tân, quản lý nhà hàng, đến phục vụ khách sạn và các dịch vụ khác. Qua đó, các em không chỉ tích lũy được kiến thức thực tế mà còn rèn luyện được các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, và giải quyết vấn đề. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm của các em đã được ghi nhận và đánh giá cao bởi các anh chị quản lý và nhân viên tại Champa Island.

Trong buổi lễ, các bạn thực tập sinh xuất sắc nhất đã được vinh danh và nhận những phần quà lưu niệm từ Ban lãnh đạo. Đặc biệt, những lời khích lệ, động viên từ đại diện Champa Island đã mang lại niềm vui và niềm tin lớn lao cho các bạn trẻ, giúp họ tự tin hơn vào con đường mình đã chọn. Những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, cách thích ứng với những thách thức và phát triển bản thân từ các anh chị đi trước là những bài học quý giá mà các bạn thực tập sinh sẽ làm hành trang cho sự nghiệp tương lai của mình.

Kết thúc buổi lễ, các bạn thực tập sinh đã có những giây phút giao lưu, chia sẻ kỷ niệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Champa Island, Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo. Đây không chỉ là một trải nghiệm thực tế quý báu mà còn là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh, sinh viên của các em. Champa Island Nha Trang tự hào đã đóng góp một phần quan trọng trong quá trình đào tạo của các bạn và chúc các em sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã học được để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Người viết: Huỳnh Hào Kiệt

Ngày nhận bài: 31/07/2024