Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm Quý Hợi, chuẩn bị bước sang năm Canh Tý (2020), Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2020 trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích tốt trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; ông Nguyễn Quốc Doanh đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua là sự nổ lực của cả tập thể giáo viên và học sinh không ngừng phấn đấu vì mục tiêu giáo dục, kết quả đó được thể hiện thông qua việc trao giấy khen và học bổng cho hơn 140 học sinh thuộc cả 2 hệ văn hóa và hệ nghề. Đại diện cho ban thi đua khen thưởng của trường Trung cấp nghề Diên Khánh – Thầy Lê Văn Hoàng đã lên đọc quyết định khen thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong học kỳ I. 

Bên cạnh những thành tích học tập đáng khích lệ, Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã khen thưởng cho các cờ đỏ, đoàn viên học sinh có thành tích tốt trong công tác ổn định nề nếp trường học; có thành tích trong học tập và làm theo lời Bác . Thầy Huỳnh Hào Kiệt – Phó Bí thư Đoàn trường đã lên trao giấy khen cho cá nhân có thành tích tốt.

Kết thúc buổi Lễ sơ kết, TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu biểu dương những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Trung cấp nghề Diên Khánh, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc Tết và tham dự các hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết thi đua và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
 • Chương trình Ngoại khóa chuyên đề: Sức khỏe tâm thần ở lứa tuổi thanh thiếu niên năm 2022
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 11; 12 khóa học 2020 – 2022
 • HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Trần Thế Kha: Phó Hiệu trưởng – Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0935.988.950
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Huỳnh Xích Hổ: Phó Trưởng phòng Hành chính – Kế toán, Phụ trách Phòng Hành chính – Kế toán
  1. Ông Đỗ Hữu Triết: Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574