Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 11/01/2021, trường Trung cấp nghề Diên Khánh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá những kết quả đạt được và tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết, có Ông Nguyễn Thái Quốc Doanh – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Đỗ Hữu Triết – Trưởng Khoa Giáo dục thường xuyên thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 186 em học sinh khá, giỏi tiêu biểu và  tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong các phong trào.

Trao 22 xuất học bổng cho học sinh khó khăn có thành tích tốt trong học tập, quỹ hỗ trợ học bọng do Đoàn Thanh niên trường vận động các mạnh thường quân trao tặng.

Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò trường Trung cấp nghề Diên Khánh để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại Lễ sơ kết

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc Tết và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.
 • Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574