Trang chủ / Tin tức / Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (2020-2021) vào ngày đẹp trời và ý nghĩa (20-10). Đây là Lễ Khai giảng thứ 29-Lễ cuối cùng sau 28 năm tôi làm Hiệu trưởng. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Nhà trường, Tôi xin chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Đắc Tài – PCT Thường trực UBND Tỉnh Khánh Hoà; Bà Phạm Thị Xuân Trang-GĐ Sở LĐTBXH; Ông Đinh Văn Thiệu-BT Huyện ủy Diên Khánh; Quí vị Lãnh đạo Sở, Huyện; Quí vị đại biểu, khách quí… đã đến dự, trao Bằng khen, Giấy khen và tặng hoa chúc mừng!

TS. Nguyễn Tiến Lợi

Huỳnh Hào Kiệt

• Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa chúc Tết và tham dự các hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 tại Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.
  • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết thi đua và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
  • Chương trình Ngoại khóa chuyên đề: Sức khỏe tâm thần ở lứa tuổi thanh thiếu niên năm 2022
  • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 11; 12 khóa học 2020 – 2022
  • HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG