Trang chủ / Tin tức / Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (2020-2021) vào ngày đẹp trời và ý nghĩa (20-10). Đây là Lễ Khai giảng thứ 29-Lễ cuối cùng sau 28 năm tôi làm Hiệu trưởng. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Nhà trường, Tôi xin chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Đắc Tài – PCT Thường trực UBND Tỉnh Khánh Hoà; Bà Phạm Thị Xuân Trang-GĐ Sở LĐTBXH; Ông Đinh Văn Thiệu-BT Huyện ủy Diên Khánh; Quí vị Lãnh đạo Sở, Huyện; Quí vị đại biểu, khách quí… đã đến dự, trao Bằng khen, Giấy khen và tặng hoa chúc mừng!

TS. Nguyễn Tiến Lợi

Huỳnh Hào Kiệt