Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ.

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng: Nguyễn Viết Toán. Sáng ngày 29/11/2019 Chi bộ trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Nguyễn Viết Toán – Giáo viên dạy nghề Công nghệ ô tô vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ trường, đồng chí Trần Thế Kha đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Viết Toán đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Toán cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã thay mặt Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ. Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Viết Toán cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người Đảng viên. Trau rồi phẩm chất đạo đức. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các Đảng viên đi trước, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi bộ đã phân công đồng chí Huỳnh Đức Nam tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Toán trong thời gian thử thách.

Bài viết cùng chuyên mục

 • HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ X (2022 – 2023)
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ Tổng kết năm học hệ văn hóa Trung học phổ thông và ra trường của học sinh khối 12
 • LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG HOA VÀ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Kết nạp Đảng viên mới
 • TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Thảo luận

  Văn bản

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Huỳnh Xích Hổ: Phó Trưởng phòng Hành chính – Kế toán, Phụ trách Phòng Hành chính – Kế toán
  1. Ông Đỗ Hữu Triết: Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574