Trang chủ / Tin tức / LÃNH ĐẠO SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Sáng ngày 18/02/2021, đồng chí Văn Đình Tri, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa, đã đến thăm, động viên và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ công chức, viên chức lao động nhà trường.

Tại đây, đồng chí Văn Đình Tri đã ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương những thành tích trong năm học qua mà tập thể Trường Trung cấp Nghề Diên Khánh đã đạt được.

Năm mới, xuân Tân Sửu 2021 đồng chí Văn Đình Tri đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đến gia đình các đồng chí lãnh đạo trường, công nhân viên nhà trường đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đầm ấm bên người thân, gia đình và bạn bè.

Thay mặt Ban lãnh đạo trường, thầy Trần Thế Kha Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo, những tình cảm hết sức chân thành của lãnh đạo Sở dành cho nhà trường và xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được để xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Diên Khánh.