Trang chủ / Tin tức / Khai giảng lớp nghề Chăn nuôi gà cho người khuyết tật

Khai giảng lớp nghề Chăn nuôi gà cho người khuyết tật

Sáng ngày 09/07/2020 Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức khai giảng lớp chăn nuôi gà cho người khuyết tật theo quyết định 46/2015/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ. Đến dự buổi khai giảng có ông TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường, ông Huỳnh Đức Nam – P.phòng đào tạo – quản sinh trường TCN Diên Khánh, ông Đinh Công Thạnh – Chủ tịch hội người khuyết tật huyện Diên Khánh, cùng Ban chấp hành hội người khuyết tật và 9 học viên tham gia lớp học. Từ khi ban hành quyết định 46/2015/QĐ-TTg đến nay, trường đã tổ chức được 5 lớp học cho đối tượng người khuyết tật.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp học
Thông qua chương trình buổi khai giảng
Thầy Huỳnh Đức Nam thông qua quyết định mở lớp và giới thiệu về chương trình học
TS. Nguyễn Tiến Lợi phát biểu chỉ đạo với lớp học