Trang chủ / Tin tức / KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NẤU ĂN (NGHIỆP VỤ BẾP) TẠI XÃ DIÊN THỌ THUỘC CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỈNH KHÁNH HÒA GIAI ĐOẠN 2021 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 214/KH-UBND ngày 31/8/2024 của UBND huyện Diên Khánh về việc thực hiện hỗ trợ đào tạo nghề phi nông nghiệp trình độ sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng cho lao động nông thôn thuộc chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Diên Khánh. Trường Trung cấp Nghề Diên Khánh phối hợp với Phòng lao động huyện Diên Khánh và UBND xã Diên Thọ tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Nấu ăn (Nghiệp vụ bếp) cho lao động nông thôn tại xã Diên Thọ.

Tham dự lễ khai giảng có Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô Phòng Đạo tạo – Quản sinh; Ông Huỳnh Hữu Hiếu – Phó Chủ tịch xã Diên Thọ và cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Phát biểu Khai giảng lớp học, ông Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Diên Khánh đề nghị học viên chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học; tích cực học tập đảm bảo đạt chuẩn đầu ra theo yêu cầu của chương trình đào tạo và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động theo ngành nghề đã học; chủ động tự tạo và tìm kiếm việc làm sau đào tạo theo định hướng, tư vấn giới thiệu việc làm của nhà trường và doanh nghiệp.

Thay mặt UBND xã Diên Thọ, Ông Huỳnh Hữu Hiếu – Phó Chủ tịch xã Diên Thọ gửi lời cảm ơn đến quý cấp lãnh đạo đã quan tâm tạo điều kiện mở lớp để người dân địa phương tham gia học nghề; nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo; tạo việc làm tăng thêm thu nhập, góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và mong rằng qua lớp học này các học viên tham gia đầy đủ, tích cực để nâng cao năng lực nghề nghiệp.

Người viết bài: Nguyễn Thị Yến Phượng

Ngày duyệt bài: 16/10/2024