Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Tin tức / HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM HỌC 2023-2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM HỌC 2023-2024

       Thực hiện Công văn số 142/CV-CĐCS ngày 15/9/2023 của Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa về phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan đơn vị. Sáng ngày 26/10/2023, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

        Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Văn Đình Tri – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Sở Lao động – TBXH Khánh Hòa. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Đồng chí Văn Đình Tri – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Sở Lao động – TBXH Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

         Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

       Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm tổng kết năm học 2022-2023; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và báo cáo kết quả giám sát thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2022-2023; Báo cáo về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; Thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024 và Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở của nhà trường.

       Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hội nghị cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo sát sao của đồng chí Văn Đình Tri, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa.

      Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và trả lời, làm rõ những vấn đề mà các phòng, khoa, trung tâm nêu ra liên quan đến sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường.

       Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025, 03 đồng chí thành viên Ban Thanh tra nhân dân được tín nhiệm bầu tham gia Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới để giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

      Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo và Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn. Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2023– 2024.

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch Công đoàn

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Người viết bài: Văn Thị Bảo Trân

                                                                   Ngày nhận bài: 27/10/2023

                                                                   Ngày duyệt đăng: 27/10/2023

Bài viết cùng chuyên mục

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI
 • LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỪ TRUNG CẤP LIỂN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH VÀ ĐẠI HỌC NHA TRANG
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ Tổng kết năm học hệ văn hóa Trung học phổ thông và ra trường cho học sinh khối 12
 • TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH NĂM 2024
 • KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG HOA, CHĂM SÓC CÂY CẢNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NĂM 2024
 • Thảo luận

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Võ Thành Long: Phó Hiệu trưởng
  1. Ông Huỳnh Nhật Cường: Phó Giám đốc Trung tâm – Phụ trách trung tâm

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574