Trang chủ / Tin tức / Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020

Ngày 18/12/2020, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh và CĐCSTV đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020. Hội nghị đã thông qua : phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 và thống nhất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, các Quy chế thi đua, Quy chế hoạt động, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Bầu ban Thanh tra nhân dân... Đến dự hội nghị có ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH Khánh Hòa; Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng GDNN; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.