Trang chủ / Tin tức / Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020

Ngày 18/12/2020, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh và CĐCSTV đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020. Hội nghị đã thông qua : phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 và thống nhất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, các Quy chế thi đua, Quy chế hoạt động, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Bầu ban Thanh tra nhân dân... Đến dự hội nghị có ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH Khánh Hòa; Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng GDNN; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

• Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết thi đua và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
  • Chương trình Ngoại khóa chuyên đề: Sức khỏe tâm thần ở lứa tuổi thanh thiếu niên năm 2022
  • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 11; 12 khóa học 2020 – 2022
  • HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh đang theo học tại trường.