Trang chủ / Tin tức / Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trường Trung cấp nghề Diên Khánh năm 2020

Ngày 26/8 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường TCN Diên Khánh đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2019 – 2020, đến với Hội giảng có 5 tiết dạy tham gia trong đó 4 tiết dạy thực hành và 1 tiết dạy tích hợp.

Buổi Hội giảng được diễn ra trang trọng chào mừng ngày thành lập Ngành TBXH 28/8/2020. Qua buổi Hội giảng, ban giám khảo đã có những nhận xét tích cực khích lệ các nhà giáo tiếp tục phát huy tiềm năng và khắc phục nhiều nhược điểm khác nhau để chuẩn bị kỹ càng hơn cho Hội giảng cấp Tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 11/2020.

Một vài hình ảnh của Hội giảng: