Tuyển sinh ✨
Trang chủ / Hoạt động / Gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt truyền thống nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại nhà trường.

Sân khấu buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo có sự hiện diện của ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Gẩm – Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy Diên Khánh – Chủ tịch HĐND huyện Diên Khánh, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện Diên Khánh, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh; Cơ quan quân sự huyện Diên Khánh… Về phía Hội phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Thái Quốc Doanh – Chủ tịch hội PHHS trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Về phía doanh nghiệp có đại diện công ty TNHH Thịnh Phong; Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa; Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Khánh Hòa. Về phía đơn vị liên kết có đại diện của lãnh đạo Trại giam A2; Hội người khuyết tật huyện Diên Khánh. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các CB-NV nghỉ hưu nguyên là lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng, ban của trường Trung cấp nghề Diên Khánh, cùng toàn thể CB – NV – học sinh đang làm việc và học tập tại trường Trung cấp nghề Diên Khánh cùng tham dự. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, của đông đảo đại biểu và thầy cô giáo đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt đối với trường Trung cấp nghề Diên Khánh. 

Khai mạc buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Tiến Lợi – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua. Với gần 10 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, CB-NV nhà trường đã ra sức phấn đấu cống hiến vì sự nghiệp trồng người và đạt nhiều thành tích khích lệ.

TS. Nguyễn Tiến Lợi đọc diễn văn

Trong buổi gặp mặt, các đại biểu đã dành nhiều tình cảm với nhà trường với những đóa hoa tươi thắm và nhiều món quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

 

Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho các Nhà giáo, viên chức của Nhà trường đã có nhiều thành tích trong năm học qua. Đồng thời trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả tốt trong phong trào Thi đua học tốt – dạy tốt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trước khi khép lại buổi gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại biểu tham dự và gửi tặng toàn thể đại biểu một bài thơ do thầy sáng tác:

             

TS. Nguyễn Tiến Lợi gửi lời cảm ơn đến toàn thể đại biểu tham dự

Buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường học chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bài viết cùng chuyên mục

 • HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ X (2022 – 2023)
 • Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ Tổng kết năm học hệ văn hóa Trung học phổ thông và ra trường của học sinh khối 12
 • LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG HOA VÀ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Kết nạp Đảng viên mới
 • TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH
 • Thảo luận

  Văn bản

  Đường dây nóng

  Nếu gặp vướng mắc, khó khăn đề nghị cá nhân, tổ chức gửi phản ánh, kiến nghị theo một trong các số điện thoại sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh
  • Số điện thoại: 0389.373.655
  • Email: tcndienkhanh@gmail.com
  1. Ông Huỳnh Xích Hổ: Phó Trưởng phòng Hành chính – Kế toán, Phụ trách Phòng Hành chính – Kế toán
  1. Ông Đỗ Hữu Triết: Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên

  Lưu ý:

  • Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên qan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

  Bản đồ vị trí

  Tư vấn  (24/7) 0258 3850574