Thực hiện Công văn số 208/ĐKCCQ ngày 12/3/2024 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về việc ra quân đồng loạt “Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới Ngày chủ nhật xanh năm 2024” và nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Sáng ngày 17/3/2024, Đoàn trường Trung cấp nghề Diên Khánh phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Võ Nguyên Giáp tổ chức giải bóng đá giao hữu “Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Giải bóng đá giao hữu được tổ chức lần này khẳng định sự lớn mạnh phong trào phong trào thể dục của đoàn thanh niên trong Trường học trên địa bàn huyện Diên Khánh nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, và tăng thêm tình đoàn kết giữa các Trường THPT và Trung cấp nghề trên địa bàn huyện Diên Khánh. Đến tham dự giải có đồng chí Huỳnh Bá Phúc – Phó bí thư đoàn khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Phan Hoàng Yến Linh – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện Đoàn Diên Khánh. Về phía Trường Trung cấp nghề Diên Khánh có thầy Nguyễn Xuân Tạo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các cổ động viên của 04 Trường.

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng đội bóng Đoàn trường Trung cấp nghề Diên Khánh

Kết thúc giải đấu, Đoàn trường Trung cấp nghề Diên Khánh đạt giải Ba chung cuộc. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, giải đá bóng giao hữu kết thúc thành công tốt đẹp và mang lại cho Đoàn viên các đơn vị tinh thần thoải mái và sự gắn kết lẫn nhau hơn bao giờ hết. Sau giải đấu là màn trao giải và chụp ảnh kỷ niệm./.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá giao hữu:

Ngày nhận bài: 18/3/2024

Ngày duyệt đăng: 18/3/2024