Trang chủ / Tin tức / ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC TIẾP SỨC MÙA THI VÀ ĂN TRƯA CHO HỌC SINH KHỐI 12 TẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 27/6/2024 Đoàn Thanh niên trường Trung cấp nghề Diên Khánh đồng loạt ra quân tiếp sức mùa thi THPT tại điểm thi THPT Võ Nguyên Giáp, THCS Trần Nhân Tông và THCS Nguyễn Du với phương châm “”HÃY TỰ TIN – CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường mỗi dịp mùa thi tới, các đoàn viên thanh niên đã phát nước uống cho các em học sinh và mong các bạn luôn bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2024. Thông qua những hoạt động tình nguyện giúp các Đoàn viên trưởng thành, cống hiến, tu dưỡng rèn luyện bản thân góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tinh thần tình nguyện đến cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động phát nước uống ở các điểm thi, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức một bữa ăn trưa ấm áp cho các em học sinh lớp 12. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động nhằm động viên và khích lệ tinh thần các em trước khi bước vào những môn thi còn lại của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Sự quan tâm của các thầy cô tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thuộc Trường Trung cấp nghề Diên Khánh không chỉ thể hiện qua những lời động viên chân thành mà còn qua những hành động thiết thực. Bữa ăn trưa dành cho học sinh khối 12 đầy tình cảm, nhân văn và có sự lo lắng của các thầy cô đối với các em học sinh. Họ không chỉ là những người thầy, người cô đứng trên bục giảng mà còn là những người bạn, người đồng hành luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ với học sinh trong những thời khắc quan trọng.

Bằng cả tấm lòng, quý thầy cô trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi, giúp các em học sinh cảm thấy được quan tâm, yêu thương và thêm phần tự tin, vững vàng trước kỳ thi quan trọng. Đây cũng là động lực để các em nỗ lực hết mình, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, chuẩn bị hành trang bước vào đời với nhiều ước mơ, hoài bão đầy khát vọng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp sức mùa thi:

Diên Khánh, ngày 27 tháng 6 năm 2024

Nguyễn Thị Mỹ Lương