Trang chủ / Tin tức / Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/2024

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐCSTV ngày 26/02/2024 của Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh về tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ cán bộ, viên chức, lao động tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 tại khu du lịch Suối Đá Bàn, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa với sự tham dự của tất cả đoàn viên công đoàn trường nhằm ôn lại truyền thống cũng như tăng cường giao lưu để đoàn viên công đoàn trường hiểu nhau hơn, thông cảm, chia sẻ, đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ.

Buổi dã ngoại chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết; tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường được vui chơi, giải trí, thoải mái tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới./.

Ngày nhận bài: 11/3/2024

Ngày duyệt đăng: 11/3/2024