Trang chủ / Tin tức / Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐCSTV ngày 05/01/2024 của Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 22/01/2024, Công đoàn trường tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” với mong muốn truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đã đạt được trong những năm qua, sự vững tin của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn.

Tham dự có thầy Nguyễn Xuân Tạo, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Võ Thành Long, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Cẩm, Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, công đoàn viên Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Tại chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024, Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã trao tặng 35 suất quà Tết cho các đoàn viên công đoàn tại các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường. Những phần quà được trao hôm nay không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn cho đoàn viên, người lao động; đảm bảo tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, đón Tết vui tươi, ấm áp đầy tình nghĩa.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên. Đồng thời tiếp thêm động lực, niềm tin để phấn đấu hăng say làm việc, tạo năng suất cao, chất lượng, hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ngày nhận bài: 29/01/2024

Ngày duyệt đăng: 29/01/2024