Trang chủ / Tin tức / CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CÁC HỌC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2024 – 2025 VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024

Chiều ngày 30/8/2024, trong không khí hân hoan của ngày đầu năm học mới 2024 – 2025, và hòa chung niềm vui mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đoàn trường Trung cấp nghề Diên Khánh long trọng tổ chức “Chương trình tổng kết các hoạt động chào mừng năm học 2024 – 2025 và tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024”.

Sau hơn 2 tuần tranh tài thi đấu sôi nổi ở nhiều bộ môn như bóng đá phạt đền nam, nữ, nhảy bao bố, kéo co, bóng chuyền trên tinh thần VUI CHƠI – ĐOÀN KẾT- GIAO LƯU – HỌC HỎI – CHIẾN THẮNG, hội thao chào mừng năm học mới khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Hội thao đã giúp các em học sinh ý thức hơn trong rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể, để lại những kỉ niệm đẹp của một thời học sinh. Song song với Hội thao, Hội diễn văn nghệ chào mừng 79 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam cũng đã chọn ra được 9 tiết mục đặc sắc nhất trong số 21 tiết mục từ vòng sơ khảo để trình diễn tại buổi tổng kết của chương trình hoạt động chào mừng năm học mới 2024-2025. Bên cạnh đó, tại Chương trình, Đoàn trường đã vinh danh, tuyên dương các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Thành công của các em chính là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân, sự tận tâm của các thầy cô giáo và sự quan tâm, động viên của gia đình, nhà trường.

Đến tham dự với Chương trình

Về phía nhà trường có:

– Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;

– Thầy Võ Thành Long – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường;

– Cô Nguyễn Thị Cẩm – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Khoa GDNN;

– Thầy Huỳnh Hào Kiệt – Bí Thư Đoàn Trường, Phó trưởng khoa GDNN;

– Thầy Lê Văn Hoàng – Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Đào tạo – Quản sinh;

– Thầy Huỳnh Nhật Cường – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm GDTX.

Về phía các Doanh nghiệp đồng hành có:

– Bà Thu Tâm – GĐ Công ty Sky Entertainment, PGĐ Công ty Cổ phần truyền thông giải trí Vera;

– Ông Phạm Nguyễn Duy An – PGĐ Công ty TNHH TM-XD Khải Minh Tuấn;

– Ông Trần Minh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH TM-XD Khải Minh Tuấn.

Về phía khách mời làm Ban giám khảo có:

– Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Nhà văn hóa thiếu nhi Huyện Cam Lâm.

Về phía các đơn vị Chi đoàn phối hợp có:

– Ông Trần Văn Chiến – Bí thư chi đoàn Văn phòng Sở LĐ TBXH Khánh Hòa;

– Ông Trịnh Việt An – Phó Bí thư chi đoàn Sở Xây dựng.

Cùng có sự hiện diện của Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên, nhân viên đang tham gia công tác tại trường và hơn 200 em học sinh Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Sau một thời gian chương trình diễn ra đầy sôi nổi và ý nghĩa, chương trình “Tổng kết các hoạt động chào mừng năm học 2024 – 2025 và tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024” của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Chương trình không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đạt được trong thời gian qua, mà còn là cơ hội để động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học mới. Sự thành công của các em trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 chính là niềm tự hào lớn lao của nhà trường, là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các em và sự tận tụy của đội ngũ giáo viên.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, quý doanh nghiệp, quý thầy cô giáo đã đến tham dự và góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Cảm ơn các em học sinh đã nhiệt tình tham gia và thể hiện tài năng trong các hoạt động thể thao và văn nghệ. Hy vọng rằng, những kỷ niệm và những thành tích đạt được sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Hãy cùng nhau hướng tới một năm học mới với nhiều thành công và thành tựu mới, với tinh thần học tập hăng say, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Người viết: Huỳnh Hào Kiệt

Ngày nhận bài: 04/9/2024