Trang chủ / Tin tức / Chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2021: Đồng hành cùng thí sinh vì một kỳ thi đạt kết quả tốt và an toàn.

Năm nay, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên cùng với việc đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn thì việc phòng chống dịch bệnh cũng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho các em thí sinh với nhiều hoạt động ý nghĩa đã được triển khai.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” cho các em học sinh khối 12 tham dự kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 được Trường trung cấp nghề Diên Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên đồng hành cùng các em học sinh yên tâm dự thi.

Một số hình ảnh trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”:

Thầy Đỗ Hữu Triết – Trưởng khoa GDTX, đại diện nhà trường giới thiệu Chương trình

Là một giáo viên có kinh nghiệm lâu năm thầy giáo Đỗ Hữu Triết luôn có những lời dặn dò rất chân tình đối với học sinh trước ngày thi

Những món quà hữu dụng và có ý nghĩa dành tặng các thí sinh, giúp thí sinh an tâm, đạt kết quả tốt và an toàn cho kỳ thi trọng đại.