Trang chủ / Tin tức / Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh nhiệm kỳ 2022-2025

Thục hiện Kế hoạch số 120-KH/ĐBSLĐTBXH, ngày 17/5/2022 của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở nhiệm kỳ 2022-2025;
        Ngày 21/7/2022, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025.
        Tham dự Đại hội có đồng chí Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; đồng chí Trần Minh Đức – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng Ủy viên, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; đồng chí Trần Thế Kha – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; lãnh đạo các phòng, khoa; Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; đại diện các đoàn thể, đảng viên Chi bộ và quần chúng ưu tú

Các Đại biểu về tham dự Đại hội Chi bộ

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo Chính trị của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tại Đại hội, đồng chí Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã ghi nhận và biểu dương các thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi bộ phải phân tích các nguyên nhân để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế. Đồng chí Văn Đình Tri cũng đã chỉ đạo sâu sát, quyết liệt nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Đồng chí Lê Văn Hoàng báo cáo tham luận tại Đại hội

Đại hội nhất trí cao với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các đảng viên sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến các văn kiện Đại hội và các chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ 2022-2025.

Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Bí thư và Phó bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, gồm: Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đắc cử vị trí Bí thư Chi bộ; Đồng chí Trần Thế Kha – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đắc cử vị trí Phó Bí thư Chi bộ./.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư
Lãnh đạo Sở tặng hoa cho tân Bí thư và Phó Bí thư

Người viết bài: Lê Ngô Thị Ngọc Huyền

Ngày duyệt bài: 28/7/2022.

Ngày nhận đăng: 28/7/2022.