Trang chủ / Tin tức / LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NIÊN KHÓA 2022 – 2024

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NIÊN KHÓA 2022 – 2024

Sáng ngày 5/10/2024, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 178 học sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và tự hào, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các học sinh, đồng thời là sự kiện đầy ý nghĩa đối với nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy, Cô giáo, các Doanh nghiệp, cùng gia đình và người thân của các em học sinh.

Trong bài phát biểu khai mạc, Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học sinh vừa hoàn thành chặng đường học tập của mình. Chúc mừng học sinh đã nổ lực, cố gắng để hoàn thành khóa học, hoàn thành những kiến thức chuyên ngành mà mình đã lựa chọn và Thầy cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào tương lai của các em, khi các em không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn, mà còn thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp và tinh thần phục vụ xã hội. Thầy mong rằng các em học sinh hãy quyết tâm phát huy những kiến thức và kỹ năng mà các em có được; không ngừng học hỏi, rèn luyện để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của khoa học, công nghệ và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tại buổi lễ, em Đào Duy Minh thuộc nghề Công nghệ Thông tin, đại diện các em học tốt nghiệp khóa 2022 – 2024 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, bạn bè và gia đình, những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt những năm học tập. Các em cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi kỹ năng và kiến thức để ngày càng phát triển

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi lễ là khi các tân học sinh được trao bằng tốt nghiệp, đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng bước vào con đường nghề nghiệp. Tiếng vỗ tay chúc mừng, những nụ cười của cả Thầy và Trò, của người thân trong gia đình các em đã tạo nên một không khí ấm áp, đầy ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Ngày nhận bài: 09/10/2024

Ngày duyệt đăng: 10/10/2024