Trang chủ / Tin tức / Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Hội nghị bầu Ban chấp hành, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Thông báo số 66-TB/ĐUSLĐTBXH, ngày 03/4/2024, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc đồng ý thành lập cấp ủy của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh nhiệm kỳ 2022 – 2025; Thông báo số 145-TB/ĐULĐTBXH ngày 11/6/2024 về nhân sự Ban chấp hành Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 14/6/2024, Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Hội nghị bầu Ban chấp hành, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Đồng chí Trần Thanh Trí – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; Đồng chí Lê Vũ Phương Thúy – Chánh Văn phòng Sở. Về phía Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh có đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; Đồng chí Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Việc kiện toàn Ban chấp hành, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhằm đảm bảo đủ về số lượng, cơ cấu, sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhà trường. Do vậy, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã thống nhất thành lập Cấp ủy và duyệt nhân sự để bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí trong đó giữ nguyên chức Bí thư Chi bộ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Tạo, Đảng ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị, thay mặt Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh, đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trong mọi mặt công tác của Chi bộ nhà trường. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã tổ chức bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh nhiệm kỳ 2022 – 2025 với 03 đồng chí; tiến hành bầu Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng với số phiếu tuyệt đối đạt tỷ lệ 100%. Ban chấp hành chi bộ thành lập mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Chi bộ nhà trường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới các mặt hoạt động nhà trường nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới.

Với kết quả hoạt động tốt của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy tin tưởng rằng Ban Chấp hành Chi bộ Trường mới thành lập sẽ có sự đoàn kết, nhất trí cao trong lãnh đạo, chỉ đạo để đạt nhiều kết quả, thành tích cao hơn và phát triển vững mạnh

Ngay sau khi Hội nghị kết thúc, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh sẽ hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chuẩn y kết quả Hội nghị theo đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngày nhận bài: 18/6/2024

Ngày duyệt đăng: 18/6/2024