Trang chủ / Tin tức / Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên

Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 – 24/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 25/01/2024, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Nhật Bình.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trịnh Văn Mơ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Tạ Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Đồng chí Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; Đồng chí Võ Thành Long, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Diên An, huyện Diên Khánh; Ông Nguyễn Đức, Phó Trưởng Ban quản lý Miếu thờ Trịnh Phong; Các đồng chí Đảng ủy viên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh; Đảng viên Chi bộ, quần chúng ưu tú và các em học là đối tượng đảng của Chi bộ Trường.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Trịnh Văn Mơ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết đinh kết nạp Đảng và đồng chí Tạ Hồng Quang trao hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhật Bình đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Nhật Bình tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Nhật Bình, đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ đầy thách thức, đề nghị đồng chí Nguyễn Nhật Bình luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên như đã tuyên thệ.

Đến dự Lễ và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Tạ Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – TBXH đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhật Bình được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp diễn ra hết sức trang nghiêm, đầy cảm xúc và ý nghĩa về giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam. Tại Miếu thờ Trịnh Phong, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công đức và chí khí anh hùng, yêu nước của Bình Tây đại tướng Trịnh Phong trong thời kỳ lãnh đạo Phong trào Cần Vương chống Pháp./.

Người viết bài: Lê Ngô Thị Ngọc Huyền

Ngày duyệt bài: 25/01/2024.

Ngày nhận đăng: 25/01/2024.