Trang chủ / Tin tức / Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Tổng kết Hội giảng và Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Ngày 18/11/2023, thực hiện Kế hoạch số 79/KH-TCNDK ngày 15/11/2023 của Trường Trung cấp nghề Diên Khánh. Trường tổ chức Tổng kết Hội giảng và Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1941 – 20/11/2023.

Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Xuân Tạo – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; các thầy, cô nguyên là lãnh đạo, các phòng, khoa, trung tâm của Trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện các em học sinh và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trường.

Buổi lễ Tổng kết Hội giảng và Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm đánh giá chất lượng phong trào thi đua và khen thưởng động viên kịp thời cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động đã có thành tích tốt trong hoạt động dạy học và hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Thông qua các hoạt động hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khơi dậy đạo lý “Tôn sư, trọng đạo” trong cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh nhà trường. Bên cạnh đó các hoạt động còn có ý nghĩa bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động trường Trung cấp nghề Diên Khánh; nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và giáo dục nghề nghiệp nói riêng; động viên, khích lệ toàn trường vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, năng động, sáng tạo, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục; xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, qua đó quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 và cho những năm tới.

Thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các em học sinh tặng hoa cho Lãnh đạo Trường tỏ lòng kính yêu các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thầy Nguyễn Tiến Lợi – Nguyên Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
Thầy Phan Đình Vệ – Nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp huyện Diên Khánh phát biểu tại buổi Lễ
Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thầy Nguyễn Xuân Tạo – Hiệu trưởng và thầy Võ Thành Long – Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Lễ

Người viết bài: Lê Ngô Thị Ngọc Huyền

Ngày duyệt bài: 20/11/2023.

Ngày nhận đăng: 20/11/2023.