Trang chủ / Tin tức / Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023.

Thực hiện Công văn số 147/CĐCS ngày 02/10/2023 của Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 và được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023.

Tham dự buổi tọa đàm có thầy Nguyễn Xuân Tạo, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Cẩm, Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh cùng toàn thể các đồng chí nữ là cán bộ, công đoàn viên Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

Sau phần ôn lại truyền thống, Cô Nguyễn Thị Cẩm, Chủ tịch công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên công đoàn trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

Cô Nguyễn Thị Cẩm – Chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Kết thúc buổi tọa đàm, các nữ đoàn viên nhà trường tham gia liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.

Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Ngày nhận bài: 24/10/2023

Ngày duyệt đăng: 24/10/2023