Trang chủ / Tin tức / Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2023)

Sáng ngày 18/8/2023, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thao hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động – thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2023) và mừng Ngày Quốc khánh (2/9) tại Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa. Đây cũng là hoạt động khuyến khích toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Hội thao được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp giữa các đơn vị trực thuộc Sở, góp phần nâng cao thể chất và đời sống tinh thần đồng thời tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn kết tập thể, tạo thuận lợi trong việc phối hợp các công tác chuyên môn cho đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đặc biệt tạo sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng của đoàn viên các đơn vị thuộc Sở.

Tham dự Hội thao lần này, với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình của các vận động viên Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Diên Khánh đã đạt nhiều thành tích nổi bật như: đạt giải ba môn kéo có, giải ba môn bóng đá phạt đền nam và giải ba toàn đoàn./.

Lãnh đạo Sở Lao động-TBXH trao giải ba môn bóng đá phạt đền nam

Lãnh đạo Sở Lao động-TBXH trao giải ba môn kéo co

Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Lao động-TBXH trao giải ba toàn đoàn

Đoàn viên công đoàn trường chụp hình lưu niệm tại Hội thao